Ngắm bộ ảnh 'Sapa - Tôi và cô ấy' đẹp ngỡ ngàng của đôi bạn thân 9X

 
 
Nhiều người cho rằng, gìn giữ một tình bạn thân khác giới thực sự khó còn với Lê Doãn Bắc (sinh năm 1995, Hà Nội), thật may mắn vì trong quãng thời gian thanh xuân, Bắc luôn có một cô bạn thân bên cạnh, để cùng nhau vui, buồn và cùng nhau đi du lịch.
Hình ảnh của Doãn Bắc và cô bạn thân Thu Hà tại Sapa.

Doãn Bắc chia sẻ, mọi người thường hỏi tại sao chúng tôi không yêu nhau? Có lẽ vì chúng tôi sợ. Sợ rằng nếu một ngày nào đó chia tay sẽ phải làm thế nào? Ai sẽ là "cạ cứng" đi du lịch với mình? Ai sẽ làm tri kỉ để nghe mình kể đủ thứ chuyện trên đời mà lòng không vướng bận?

Mọi người thường không tin vào một tình bạn khác giới có thật và thường lấy lý do để biện hộ cho điều đó... Có lẽ trong cuộc sống bộn bề với nhiều vướng bận họ chưa may mắn để gặp được đúng người, đúng "cạ" đủ để tin, đủ để họ sẵn sàng chia sẻ mỗi khi gặp chuyện buồn vui. Cũng có thể họ chưa đủ niềm tin để tìm thấy điều đó. Nhưng với Doãn Bắc,“người ấy” là tri kỉ chứ không phải người yêu. Trong cuộc sống, chúng ta có thể yêu nhiều người, trải qua nhiều mối tình khác nhau nhưng tri kỉ thì được mấy người?

"Tôi và bạn đến Sapa vào những ngày đầu chuyển lạnh. Sapa lần này vẫn đẹp như thế, vẫn như ngày đầu chúng tôi đến. Chúng tôi kể nhau nghe nhiều thứ, nói với nhau nghe về nhiều điều, những chuyện đang xảy ra trong cuộc sống của nhau. Chúng tôi tạm gác đi công việc cùng nhau vui đùa, tận hưởng những gì đẹp nhất của tuổi trẻ để sau này nhìn lại chúng tôi sẽ nhớ thật nhiều và không hối tiếc về tuổi thanh xuân đã qua". - Chàng trai 9X tâm sự.
 
Hành trình 3 ngày tại Sapa của Doãn Bắc - Thu Hà

Ngày 1: Hà Nội - Sapa

Di chuyển từ Hà Nội đến Sapa bằng tàu hỏa. Giá vé 385.000 đồng/người.

Check - in Viet Trekking homestay, cách trung tâm 500m, giá 850.000 đồng/ngày, view nhìn ra núi, phòng đẹp sạch sẽ.

Đến Sun Plaza (cách homestay 500m): Là 1 địa điểm đang "hot" dạo gần đây với view đẹp như Châu Âu. Check - in xong nên mua vé tàu đi núi hoặc cáp treo là thuận tiện nhất.

Bản Tả Phìn: Có ở 3 địa điểm có thể khám phá bao gồm: Vườn dâu, tu viện cổ, bản Tà Phìn.

Ngày 2: Sapa Jade Hill - Chợ Tả Van - Chợ Sapa

Sapa Jade Hill có thiết kế sang trọng nhưng vẫn giữ nét truyền thống. Đến đây, bạn sẽ có cảm giác gần gũi, yên bình, phù hợp để khám phá.

Ngày 3: Bản Cát Cát - Cafe Haven Sapa - Đèo Ô Quy Hồ

Một lưu ý khi đến đèo Ô Quy Hồ, ngoài chụp ảnh, bạn có thể đến thưởng thức cơm lam, trứng nướng, thịt xiên.

​Một số hifnh ảnh khác:

Tin liên quan

© Copyright 2019-2022 Công ty TNHH Du lịch và Dịch vụ Thương mại Hạ Long Tourist. Thiết kế bởi Zozo
0965058910